encncnidesvi

'Master of Life' Busan Kalguksu Hyundai Kalguksu & Sillim-dong Giày Wash Washwell & Jongno Swiss Ẩm thực La Swiss Master

2020-03-16 14:45:11

Vào ngày 16 (Thứ Hai) SBS 'Life Master', Master của Busan Kalguksu 'Hyundai Kalguksu', Sillimdong Shoe Wash Master 'Washwell' và Jongno Swiss ẩm thực 'La Swiss' sẽ được giới thiệu.

■ Mặt trăng hẻo lánh-Master Kalguksu của Busan

Nơi mà nhóm tàng hình ẩn giấu trong dự án tổng thể của cuộc đời khám phá những bậc thầy đá quý ẩn như đá quý đã đến đất nước này là 'Huyndai Kalguksu', một ngôi nhà kacheuksu nằm ở 9 hẻm, Yeolje-gu, 132beon-gil, Busan.

Bí mật của riêng nó được ẩn giấu trong món mì xào, đã có từ thế hệ thứ ba kể từ năm 1997, và món mì làm bằng tay của nước dùng mát.

Người ta nói rằng đây là lý do lớn nhất để trở lại ngôi nhà này một lần nữa vì kết cấu nhanh chóng của con dao phi thường của chủ nhân, kết cấu của mì tự chế trong khoảng thời gian đều đặn mà không bị xáo trộn, và hương vị phong phú luôn quay trở lại.

Người ta nói rằng nước dùng có chứa các thành phần đặc biệt chứa Moon Sook-Im (/ 66 tuổi / 23 năm kinh nghiệm) để loại bỏ mùi vị cứng đầu và tanh.

Bí mật của Son Kalguksu, người đã giữ một vị trí trong 24 năm với những bước đi không ngừng của cư dân Togok ở Busan, được tiết lộ.

■ Thuốc rửa giày

Những đôi giày cũ đã bị vứt đi, đôi giày mới đã bị dính vết bẩn và đôi giày màu trắng đã chuyển sang màu vàng.

Vào lúc mà một tiếng thở dài phát ra chỉ bằng cách lắng nghe, có một bậc thầy rửa giày giải quyết tất cả những lo lắng này.

Sau khi nghe tin đồn, nhân vật chính là Seung-Ho Jo, một chiếc máy giặt dành cho giày dép Washwell, đặt tại 20-11, Sillim-ro 23-gil, Gwanak-gu, Seoul.

Một kiệt tác giải quyết tất cả các câu hỏi của bạn về việc giặt, từ việc loại bỏ vết bẩn trên giày của bạn, cách bảo quản chúng, cách tự làm chất tẩy rửa và thậm chí làm thế nào để làm bẩn đôi giày của chính bạn.

Mặt khác, ông cũng là một chuyên gia giặt ủi, dạy về ý thức giặt giũ thông thường, không chỉ giày dép, mà còn giặt quần áo, đệm giặt, và loại bỏ nấm mốc.

Bạn có thể thấy thủ thuật giặt đồ của chủ nhân, bị nhiễm chất tẩy tự nhiên và mang lại sức sống mới cho những đôi giày cũ.

■ bậc thầy ẩm thực Thụy Sĩ

Có một nơi mà bạn có thể cảm nhận được bầu không khí Thụy Sĩ ở trung tâm trung tâm thành phố Seoul.

Nằm ở 11-36, Jahamun-ro 6-gil, Jongno-gu, Seoul, Roland Hini trang trí là nơi một bữa tiệc của những món ăn Thụy Sĩ kỳ lạ không chỉ mang đến hương vị mà còn cả niềm vui.

Rosti, một loại khoai tây Thụy Sĩ trước đây được sản xuất bởi người Thụy Sĩ, người đã học nấu ăn từ năm 16 tuổi, là một thực phẩm xa lạ đối với chúng tôi, nhưng nó đã được nhiều người yêu thích.

Phong cách ăn ở Zurich, thăn bê nướng với thăn bê thái lát tự hào có một kết cấu mềm mại.

Ngoài ra, xúc xích rang, kết hợp tốt với xúc xích dày và khoai tây giòn, cũng là một thực đơn phổ biến.

Điều gì làm cho những thực phẩm xa lạ này là một bước trong bước chân của mọi người?

Chương trình Master Life Life của SBS với sự góp mặt của Busan Kalguksu Master, Shinlim-dong Shoes Giặt Master và Jongno Swiss Cuisine Master sẽ lên sóng vào thứ Hai, 16 lúc 8:55 tối.

encncnidesvi