encncnidesvi

Nhà máy Tin tức của Giáo sư Kim Eo-Jun Giáo sư Young-chae Lee, các đối thủ cánh hữu như Abe của Nhật Bản, và khai thác chính trị bị cáo buộc sử dụng Corona 19

2020-03-16 17:45:06

Trong một bản tin phát sóng vào sáng ngày 16, Nhà máy Tin tức của Tsui Kim, Giáo sư Lee Young-chae của Đại học Keisen Women's tại Nhật Bản, cho biết trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại rằng các quyền cánh hữu như chế độ Abe đã khai thác chính trị các cáo buộc khi chính sách của Corona 19 thất bại ở Nhật Bản.

Tại nhà máy phỏng vấn số 3, Giáo sư Lee Young-chae cho biết, tại Nhật Bản, đã có rất nhiều báo cáo về sự sụp đổ y tế của Hàn Quốc hoặc nhiều bài báo đáng ngờ về Hàn Quốc.

Khi Kim Eui-joon hỏi, Tại sao nước ta sụp đổ về chăm sóc y tế? Giáo sư Lee Young-chae nói, ví dụ, nền kinh tế đang sụp đổ, và Tổng thống Moon Jae-in bị luận tội. Đó là những bài báo về Chosun và JoongAng Ilbo của Hàn Quốc được sử dụng lại.

Nó đang trở thành.

Giáo sư Lee cho biết, Sau hành động thương mại từ tháng 7 năm ngoái, cảm giác nghi ngờ đối với Hàn Quốc là như nhau, đó là quốc gia Nhật Bản không hoạt động như một hệ thống cho người dân Nhật Bản.

Nó đã được thực hiện và Hàn Quốc đang phản ứng tốt hơn nhiều, nhưng đây không phải là sự lạc quan mà các hệ thống khác nhau đang cố gắng để trở về nước đúng cách.

Thế vận hội cũng không ổn định, và nền kinh tế trở nên bất ổn hơn, do đó, dường như tình cảm này đối với chính sách bị cáo buộc của chế độ Abe đang ăn sâu vào xã hội Nhật Bản, và thay vào đó, chúng làm loãng bản chất của vấn đề.

Tôi đã làm

Ngoài ra, Giáo sư Lee cho biết, vào ngày 18 tháng 2 vừa qua, trong cuộc bầu cử quốc hội được tổ chức tại Nakashira, tỉnh Ibaraki, Harada đã được bầu sau một cuộc họp tái đặc biệt, bao gồm loại trừ người nước ngoài, như người Hàn Quốc đi ra ngoài.

Cuộc bầu cử của người đàn ông này hiện đang được tái xuất hiện trong ý thức của người Nhật trong xã hội Nhật Bản vì không thích những người nước ngoài này, và những phần này rất nghiêm trọng.

"Đó là tin tức."

Giáo sư Lee nói, "Điều này cho thấy Nhật Bản là cánh hữu, bao gồm quyền tự trị địa phương, và sẽ tiến tới cuộc bầu cử Hạ viện tiếp theo hoặc hội đồng địa phương khác."

"Abe cũng đã thông qua Đạo luật đặc biệt về Corona, bao gồm Tuyên bố khẩn cấp, vào thứ Sáu tuần trước, đã phản đối một số cuộc họp sử dụng tình huống của Corona để phàn nàn về chế độ Abe, hoặc để mọi người tránh đường trong khi kiểm soát phương tiện truyền thông."

Nó được sử dụng như một sự thiếu hiểu biết của "."

encncnidesvi