encncnidesvi

Cuộc chiến chống lại căn bệnh ung thư đặc biệt bí mật của người lính Saint-Road ... Điều trị chống ung thư được cá nhân hóa bằng thuốc trị ung thư miễn dịch

2020-03-18 14:45:08

Vào ngày 18, bí mật của người lính Saint-Road (nhà sản xuất có trách nhiệm Lee Je-heon / nhà sản xuất Yeon Jong-woo / đạo diễn Yoo Seong-moon / nhà văn Kim Min-jung, Jung Min-sun) là một chương trình đặc biệt có tên 'Chiến tranh với bệnh ung thư' để ngăn chặn và ngăn chặn corona 19 do tính chất của chương trình.

Tìm

Sự sống sót của bệnh nhân ung thư đã tăng lên do các nghiên cứu lâu dài và những thách thức liên tục trong việc chinh phục con người, chinh phục ung thư, nhưng phạm vi bảo hiểm và tác dụng phụ hạn chế vẫn là một thách thức cần phải giải quyết.

Do đó, điều đặc biệt bí mật của người lính Saint-Royal này tập trung vào phương pháp điều trị chống ung thư được cá nhân hóa, thay đổi mô hình điều trị ung thư và thuốc điều trị ung thư miễn dịch, là phương pháp điều trị ung thư thế hệ tiếp theo đã thu hút sự chú ý từ cộng đồng y tế.

Một báo cáo sống động về các liệu pháp điều trị ung thư miễn dịch mới nhất được tìm thấy tại hiện trường y học tiên tiến làm thay đổi mô hình điều trị ung thư.

Nhân loại có thể chiến thắng trong cuộc chiến chống ung thư?

■ Thuốc chống ung thư chống miễn dịch của nhân loại

Jung Won-seop, người bị kết án 4 tháng vì ung thư phổi và có giới hạn thời gian là 1 tháng, vẫn còn 5 năm.

Yu Yeon-cheol, người đã vượt qua căn bệnh ung thư dạ dày giai đoạn cuối đủ nghiêm trọng để bỏ cuộc sau 20 phút phẫu thuật.

Điểm chung của họ là khoảnh khắc họ rơi vào tuyệt vọng mà không thấy bất kỳ ảnh hưởng nào đến việc điều trị chống ung thư trước đó, một phản ứng kịch tính đã được thực hiện với việc điều trị bằng thuốc trị ung thư miễn dịch.

Thuốc chống ung thư miễn dịch, thuốc chống ung thư thế hệ tiếp theo mang lại hy vọng cho bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối.

Thuốc này, còn được gọi là chất ức chế điểm kiểm soát miễn dịch, chỉ hoạt động ở 2 trên 10 người.

Nghiên cứu cho tám người còn lại đang được tích cực tiến hành trên khắp thế giới.

Tìm hiểu các phương pháp điều trị khác nhau đang được cố gắng để tăng tỷ lệ đáp ứng của các chất ức chế điểm kiểm soát miễn dịch.

■ Tăng tỷ lệ đáp ứng của thuốc ung thư miễn dịch

Một cách khác để tăng tỷ lệ đáp ứng của thuốc điều hòa miễn dịch đã được tìm thấy trên đảo Sardinia, Ý.

Có một loại vi khuẩn đường ruột thường được tìm thấy ở Sardinia 100 tuổi được gọi là làng Jangsu.

Tuy nhiên, vi khuẩn đường ruột này thường được tìm thấy ở bệnh nhân ung thư với tỷ lệ đáp ứng cao với các chất ức chế điểm kiểm soát miễn dịch.

Việc cấy những vi khuẩn đường ruột khỏe mạnh này cho bệnh nhân ung thư có làm tăng hiệu quả của thuốc điều trị ung thư miễn dịch không?

Chúng tôi khám phá tiềm năng với Giáo sư Park Suk-ryun, người đang nghiên cứu hóa trị liệu bằng phương pháp cấy ghép phân.

■ Thay đổi mô hình điều trị ung thư Việc mở ra phương pháp điều trị chống ung thư được cá nhân hóa

Ung thư của mọi người là khác nhau.

Ung thư, nguyên nhân là do đột biến DNA, là một căn bệnh hiếm gặp của từng bệnh.

Nếu vậy, cách tốt nhất để điều trị ung thư sẽ là phương thuốc cá nhân hóa cho một người.

Làm thế nào đến nay có thể cá nhân hóa phương pháp điều trị chống ung thư, được gọi là cuộc cách mạng trong điều trị ung thư, về mặt kỹ thuật có thể?

Emily được chẩn đoán mắc bệnh ung thư máu từ năm 5 tuổi vào năm 2010.

Phương pháp điều trị mới là bệnh nhân đầu tiên lấy lại sự sống bằng phương pháp điều trị CAR-T (tế bào T thụ thể kháng nguyên chimeric).

CAR-T là một phương pháp trong đó các tế bào T của bệnh nhân được lấy ra, một thụ thể kháng nguyên chimeric phản ứng với một tế bào ung thư cụ thể, sau đó tăng sinh với số lượng lớn và tiêm trở lại vào cơ thể bệnh nhân.

Đó là một điều trị có thể đạt được sự thuyên giảm hoàn toàn trong đó ung thư biến mất hoàn toàn chỉ với một liều duy nhất.

Liệu một phương pháp điều trị 'CAR-T' được gọi là 'kẻ giết người hàng loạt' đối với bệnh ung thư có thể là hy vọng cho bệnh nhân ung thư?

■ Mơ ước về y học chính xác tiên tiến và cách mạng điều trị ung thư

Với sự phát triển của công nghệ phân tích di truyền, việc điều trị cá nhân hóa cho một người đã trở nên gần hơn một bước.

Điều trị bằng vắc-xin chống ung thư được cá nhân hóa bằng cách tiêm vắc-xin kích hoạt các tế bào miễn dịch bằng cách tìm ra các kháng nguyên mới (neoantigens) chỉ tồn tại trong các tế bào ung thư của bệnh nhân dựa trên phân tích gen ung thư.

Sau đó, Tamara Strauss, người được chẩn đoán mắc khối u thần kinh nội tạng, rất khó điều trị trong số các bệnh ung thư tuyến tụy, đang cố gắng điều trị một loại vắc-xin chống ung thư được cá nhân hóa.

Ung thư đã làm khổ loài người với những lần tái phát và di căn thường xuyên.

Hóa trị miễn dịch có thể thực sự giải phóng nhân loại khỏi nỗi sợ ung thư?

18 (Thứ Tư) Phát sóng trên KBS1TV lúc 10 giờ tối.

encncnidesvi