encncnidesvi

Nếu bạn ăn Hiệu quả của Cheongtang, tác dụng phụ,

2019-10-23 01:05:06

Khi bạn làm và ăn quýt xanh, bạn có thể làm cho nó thậm chí còn ngon hơn với nhiều thời gian chín.

Để làm một quả quýt, hãy chuẩn bị 500 g quýt, 300 g đường và 300 g oligosacarit.

Đối với một quả quýt, ngâm quýt trong muối thô hoặc baking soda trong 20 đến 30 phút, sau đó rửa sạch và rửa sạch.

Quýt nên được cắt ở đầu và cuối của vị đắng.

Cắt đầu này và cắt nó thành lát mỏng.

Quăng đường và oligosacarit cùng với quýt.

Sau đó, cho quýt vào xô tiệt trùng và để trong tủ lạnh là xong.

Vitamin C cao gấp 10 lần so với chanh, rất hiệu quả để làm đẹp da.

Nó chứa carotenoids và pectin, giúp ngăn ngừa lão hóa, làm cho nó trở thành một thành phần phổ biến trong mỹ phẩm.

Vị chua của nó làm cho nó có màu xanh chứ không phải ăn và ăn như một thức uống hoặc trà.

Hiệu quả cao gấp 10 lần so với chanh, rất tốt cho việc tăng cường khả năng miễn dịch, chăm sóc da và ngăn ngừa cảm lạnh.

Nó chứa carotenoids và pectin để ngăn ngừa lão hóa và làm sạch các mạch máu.

Thời gian trưởng thành là 2 ~ 3 ngày ở nhiệt độ phòng và đường tan chảy tốt. Khi đường tan, giữ trong tủ lạnh trong 1 tuần.

encncnidesvi